Có nên uống thuốc bổ thận tráng dương ?

có nên uống thuốc bổ thận tráng dương

Có nên uống thuốc bổ thận tráng dương?

có nên uống thuốc bổ thận tráng dương

Câu hỏi : “Có nên uống thuốc bổ thận tráng dương?” luôn được các đấng mày râu quan tâm. Hiện nay nhiều “đấng mày râu” khi có tình trạng trục trặc trong chuyện “chăn gối” thường tự chọn và sử dụng thuốc gọi là “bổ thận, tráng dương”.

Thuốc “bổ thận nam , tráng dương” của y học cổ truyền được dùngcác bài thuốc, vị thuốc chỉ được dùng để chữa các chứng bệnh thuộc tính “thận dương hư suy”, còn thuốc dùng trong Tây y gọi là thuốc trị “rối loạn cương”. Cả hai loại thuốc này trường hợp dùng tùy tiện có lúc chỉ gặp sự tai hại khôn lường.

Hầu hết các loại thuốc bổ thận nam, tráng dương của y học cổ truyền và Tây y nói chung, giả dụ là thuốc thật sự và tiêu dùng thuốc đúng cách,có thể cho tác dụng giúp cho nam giới nâng cao cường sinh lực, sung mãn hơn trong việc sinh hoạt giường chiếu.

Trong đó, thuốc bổ thận nam với tác dụng bổ sung kích thích cơ thể sinh ra nội tiết tố nam testosterone, đây là 1 dòng nội tiết tố chính trong thân thể khả năng giúp nam giới sản sinh ra lượng tinh khí phổ biến hơn và nâng cao cường đam mê muốn giường chiếu.

Sâm Bổ Thận Nam Vương-Thảo Mộc Nam

Có nên uống thuốc bổ thận tráng dương của y học cổ truyền

có nên uống thuốc bổ thận tráng dương

Tác dụng của thuốc bổ thận, tráng dương của y học cổ truyền được cho là kích thích cơ thể, trong đấy mang hệ sinh dục, tự hồi phục khả năng của mình chứ không cần là sự thay thế như ta dùng liệu pháp hoóc-môn sinh dục của y học hiện đại.

Nhiều thầy thuốc y học cổ truyền cho rằng, thuốc bổ đề cập chung và thuốc bổ thận, tráng dương nói riêng của y học cổ truyền cũng sở hữu vai trò vô cùng quan trọngcực kỳ cần thiết cho việc bảo vệ và tăng sức khỏe của con người, cải thiện đời sống sinh lý của nam giới.

Vấn đề là khi sử dụng cần hiểu và tuân thủ nghiêm nhặt những nguyên tắc dùng thuốc của y học cổ truyền. Suy cho cùng, dù là thuốc bổ hay thuốc trị bệnh, nếu người ta dùng chúng không đúng bệnh, đúng người, đúng cách thì không thể đạt được hiệu quả như mong muốn, thậm chí còn gây ra các hậu quả rất đáng tiếc.

Nếu sử dụng thuốc y học cổ truyền không đúng, như người bị liệt dương, xuất tinh sớm thuộc thể “âm hư hỏa vượng” mà lại sử dụng các chế phẩm y học cổ truyềnnhững vị thuốc bổ dương và thuần dương, hậu quả sẽ lâm vào tình trạng “lợi bất cập hại”, không chữa được gì hết. Chẳng khác nào bắt một con ngựa đã què buộc leo dốc trong lúc loại xe mà nó kéo lại là xe “bánh vuông”?!

Phải xác định được xác thực duyên nhân gây bệnh, xác định chính xác phần nào hư để mà bổ, bổ sao cho đủ không thiếu không thừa mới  thể mang lại hiệu quả.

Phải hiểu và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc sử dụng thuốc của y học cổ truyền.

Thuốc bổ thận, tráng dương của y học cổ truyền đa sốcác dược thảo và dùng ở dạng rượu thuốc, nhưng cần chú ý thuốc loại này cũng có những độc chất như thuốc tây y; vì vậy, bắt buộc thật thận trọng lúc sử dụng.

Vì nghe lời truyền miệng về 1 toa thuốc, vị thuốc nào đó “bổ thận, tráng dương”  đấng mày râu tự tiện, sử dụng – trong khi chưa biết trong thuốc đó thật giả như thế nào, độc chất hay không.

Lạm dụng không chỉ dẫn tới không hết liệt dương, xuất tinh sớm mà còn bị viêm gan, suy thận cấp vô cùng tệ hại. Đã  báo cáo của những bệnh viện, không ít người phải nhập viện vì suy thận cấp, cũng không ít người rơi vào tình trạng cần lọc máu, chạy thận cả đời vì chức năng thận không thể phục hồi sau lúc dùng thuốc được thần thánh hóa là bổ thận tráng dương, nâng cao cường sinh lực của cánh đàn ông.

“Thuốc bổ thận, tráng, dương” của Tây y

có nên uống thuốc bổ thận tráng dương

Đối với Tây y, thuốc bổ thận nam, tráng dương chủ yếu trị rối loạn cương, được hiểu như sau:

Rối loạn cương (RLC) là tình trạng không đủ khả năng đạt tới hoặc duy trì sự cương của nam giới đủ cho sự giao hợp bình thường, và tình trạng này kéo dài, xảy ra phổ biến lần trong ít nhất là ba tháng”.

Nếu tình trạng rối loạn chỉ xảy ra đôi ba lần trong thời gian ngắn (ít hơn 3 tháng), do ảnh hưởng của các tình huống thất thường (như phiền muộn, trầm cảm, do tác động của rượu) thì đó chưa phải là bệnh mà là rối loạn tạm thời, sự ổn định tâm lý sẽ giúp khắc phục rối loạn. Còn tình trạng rối loạn kéo dài hơn 3 tháng, người bệnh cần tới bác sĩ khám để được chẩn đoán và nếu cần sẽ được điều trị.

Hiện nay  3 mẫu thuốc viên uống được chấp nhận tiêu dùng trong điều trị RLC: sildenafil (Viagra), vardenafil (Levitra), tadalafil (Cialis).

Thuốc thuộc nhóm tên thuốc ức chế men PDE5 vì ức chế cạnh tranhchọn lọc làm cho cho enzym phosphodiesterase (PDE) tuýp 5 không hoạt động.

Nhờ vậy, thuốc ức chế PDE5 với tác dụng làm giảm nồng độ canxi trong tế bào cơ trơn mạch máu ở dương vật, huyết quản dương vật giãn ra giúp dồn máu vào xoang thể hang và giúp khởi phát, duy trì sự cương.

Tức là, ta có thể hình dung dương vật như một mạch máu lớn. Khi sử dụng thuốc ức chế PDE5 và mang kèm theo sự kích thích tình dục, thuốc khiến cho cho huyết quản lớn này nở rộng ra, máu đi vào dương vật nhanh hơn là máu thoát ra. Kết quả là có sự “trên bảo dưới sẽ nghe” tức có sự cương.

có nên uống thuốc bổ thận tráng dương

Do cơ chế của thuốc liên quan đến mạch máu, cho nên cần lời khuyên, những người bị bệnh lý tim mạch, trong đó có người bị bệnh tăng huyết áp, cẩn trọng giảm thiểu dùng thuốc.

Đặc biệt, thuốc ức chế PDE5 có chống chỉ định (tức hoàn toàn không được dùng) ở người đang dùng thuốc là dẫn chất nitrat, nitrit (như nitroglycerin dạng uống hoặc dùng băng dán trên ngực, người bị các bênh lý tim mạch thường sử dụng thuốc loại này).

Bởi vì, sẽ có tác động thuốc gây tụt huyết áp nguy hiểm. Riêng vardenafil và tadalafil còn chống chỉ định khi đang dùng thuốc chẹn alpha trị bệnh tim mạch (prazosin, doxazosin…).

Thuốc trị RLC ngày nay chỉ được dùng nếu đã được bác sĩ chuyên khoa (nam khoa, tiết niệu, nội tiết…) khám và chỉ định thuốc, chứ không thể dùng tùy tiện.

Người bị RLC buộc phải nói rõ cho bác sĩ biết mình đang bị những loại bệnh gì, trong đó có bệnh tim mạch hay đái tháo đường, đang dùng những loại thuốc gì. Như vậy, việc dùng thuốc mới an toàn.

Cần lưu ý, hiện nay với tình trạng thuốc Đông y kém chất lượng giả mạomột số chế phẩm thực phẩm chức năng gian dối có chứa thuốc trị RLC Tây y.

Đấng nam giới nào tự mua thuốc bổ thận, tráng dương trôi nổi theo lời mách bảo và tùy tiện dùng những loại thuốc kém chất lượng vừa đề cập thì thật là nguy hiểm.

Sâm Bổ Thận Nam Vương-Thảo Mộc Nam

Sâm bổ thận nam vương

Sâm bổ thận nam vương của nhà thuốc Thảo Mộc Nam là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng cường sinh lý nam giới được kết hợp từ nhiều thành phần từ thiên nhiên.

Được bào chế dưới dạng viên nén dùng trực tiếp bằng cách nhai hoặc ngậm trực tiếp trước khi ngủ .

Thành phần của sâm bổ thận nam vương chứa

Mỗi viên nén chứa

 • Chiết xuất hàu: 200mg
 • Chiết xuất xà sàng tử:100mg
 • Chiết xuất dâm dương hoắc: 80mg
 • Chiết xuất kim anh tử: 80mg
 • Chiết xuất mật nhân: 60mg
 • Chiết xuất ngũ vị tử: 50mg
 • Chiết xuất kỹ tử: 30mg
 • Kẽm Gluconate: 30mg
 • L- carnitine: 30mg
 • Lycoen: 3mg

Vỏ nang( Gelatin),tinh bột,magie stearat

sâm bổ thận nam vương

Công dụng:

 • Bổ thận, tráng dương, sinh tinh, mạnh gân cốt, giảm đau lưng mỏi gối, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.
 • Tăng cường Testosterone, làm chậm quá trình mãn dục nam, cải thiện các triệu chứng mãn dục ở nam giới.
 • Nam giới thận yếu, suy dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối.
 • Nam giới suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục.

Cách sử dụng:

sâm bổ thận nam vương

Nhai hoặc uống trước khi ngủ 15 phút

Đối tượng sử dụng

 • Nam giới trưởng thành bị suy giảm sinh lý
 • Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu.

Chú ý:

 • Không sử dụng cho nam giới dưới 18 tuổi, người cao huyết áp , tim mạch, suy gan,suy thận,tiểu đường, mác các vấn đề về máu, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm
 • Thực thẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bảo quản:

 • Đặt nơi khô thoáng
 • Để xa tầm tay trẻ em

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Thôn 2, Xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk.

– Điện thoại/Zalo: 0947.507.910

– Website: https://thaomocnam.com

Trả lời