Giới thiệu

THẢO MỘC NAM là bài thuốc bí truyền của dòng họ Đàm ở Đắk Lắk, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, bại liệt, di chứng do tai biến và tai nạn giao thông.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là mạng xã hội, những sản phẩm thảo mộc dân gian, gia truyền lại càng phổ biến hơn đến mọi người.Công ty THẢO MỘC NAM với tôn chỉ hoạt động : Lương y như từ mẫu luôn luôn đặt lợi ích sức khỏe của cộng đồng lên trên hết,Thảo mộc nam tự hào được giới thiệu và phân phối các sản phẩm thảo mộc gia truyền của dòng họ ĐÀM đến quý khách hàng.

Sản phẩm nổi bật - Đặc trị xương khớp Thảo Mộc Nam
Sản phẩm nổi bật – Đặc trị xương khớp Thảo Mộc Nam

Đặc trị xương khớp Thảo mộc nam là sản phẩm dành riêng cho những bệnh nhân xương khớp, người già yếu dễ đau mỏi xương khớp, người lao động nặng và bệnh nhân thấp khớp, thoát vị đĩa đệm, gai xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa, người bị liệt do tai nạn hoặc di chứng do tai biến, hỗ trợ phục hồi chức năng gân cơ, dây chằng.

Các sản phẩm của công ty TNHH Thảo Mộc Nam
Các sản phẩm của công ty TNHH Thảo Mộc Nam

Với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng như Đặc Trị Sâu Răng, Chè Giãn Tĩnh Mạch, Cao Thảo Mộc… thành phần gồm những loại dược liệu quý từ thiên nhiên chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải thiện để gửi tới tất cả quý khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc các sản phẩm chất lượng cao nhất, tốt nhất.

Lương y Đàm Túc
Lương y Đàm Túc