THẢO MỘC NAM là bài thuốc bí truyền của dòng họ Đàm ở Đắk Lắk, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, bại liệt, di chứng do tai biến và tai nạn giao thông.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là mạng xã hội, những sản phẩm thảo mộc dân gian, gia truyền lại càng phổ biến hơn đến mọi người.Công ty THẢO MỘC NAM với tôn chỉ hoạt động : Lương y như từ mẫu luôn luôn đặt lợi ích sức khỏe của cộng đồng lên trên hết,Thảo mộc nam tự hào được giới thiệu và phân phối các sản phẩm thảo mộc gia truyền của dòng họ ĐÀM đến quý khách hàng.

Lương Y Đàm Túc là ai? – Giới thiệu lương y Đàm Túc 

Giới thiệu nhà thuốc Thảo Mộc Nam

Lương y Đàm Túc

Với truyền thống 7 đời chữa bệnh xương khớp, lương y Đàm Túc Thôn 2, xã EA Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã chữa trị cho rất nhiều người, tiếng tăm của ông cũng được lan truyền đến nhiều địa phương trong cả nước.

Vốn bẩm sinh về nghề nên Lương y Đàm Văn Túc có năng lực thụ cảm về nghề một cách nhanh chóng. Từ nhỏ ông đã được cha chỉ dẫn từng vị thuốc và theo chân nội đi chữa trị khắp nơi nên nhanh chóng hiểu được nguyên lý bài thuốc. Từ ngày xưa, gia đình ông đã có nghề bốc thuốc, không chỉ người trong xóm, ngoài bản mà người ở những xã, huyện vùng lân cận cũng đến nhờ gia đình giúp đỡ.

Lương y Đàm Văn Túc khẳng định: “Dù đã có bài thuốc gia truyền nhiều đời, song hàng ngày tôi vẫn trau dồi thêm kiến thức về nam y nhiều năm. Do đó, bài thuốc của tôi cùng gia đình ngày một cải thiện và phát triển tốt hơn cho bệnh nhân”.

Không chỉ vậy, ông còn được bố chỉ dạy, hướng dẫn kỹ thuật tìm hái dược liệu; cách bốc thuốc, sắc thuốc làm sao cho đúng và đạt hiệu quả tốt nhất… Nhờ đó, niềm đam mê y học trong ông lớn dần lên, khiến ông nung nấu ý chí trở thành một thầy thuốc nam y chính trực. Ông đã trang bị cho mình vốn kiến thức y học phong phú, thấm nhuần đạo lý của ngành y, trở thành truyền nhân thứ 7 của dòng họ Đàm chuyên chữa xương khớp.

Giới thiệu nhà thuốc Thảo Mộc Nam
Sản phẩm nổi bật – Đặc trị xương khớp Thảo Mộc Nam

Đặc trị xương khớp Thảo mộc nam là sản phẩm dành riêng cho những bệnh nhân xương khớp, người già yếu dễ đau mỏi xương khớp, người lao động nặng và bệnh nhân thấp khớp, thoát vị đĩa đệm, gai xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa, người bị liệt do tai nạn hoặc di chứng do tai biến, hỗ trợ phục hồi chức năng gân cơ, dây chằng.

Các sản phẩm của công ty TNHH Thảo Mộc Nam
Các sản phẩm của công ty TNHH Thảo Mộc Nam

Với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng như Đặc Trị Sâu Răng, Chè Giãn Tĩnh Mạch, Cao Thảo Mộc… thành phần gồm những loại dược liệu quý từ thiên nhiên chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải thiện để gửi tới tất cả quý khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc các sản phẩm chất lượng cao nhất, tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Thôn 2, Xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk.

– Điện thoại: 0947507910

– Fanpage: Thảo Mộc Nam Đặc Trị Xương Khớp Sâu Răng Dạ Dày Viêm Xoang Viêm Mũi Dị Ứng

– Email: hoangtheanh3979@gmail.com

– Website: https://thaomocnam.com

Sản Phẩm Từ Thảo Mộc Nam

700.000 

Hỗ trợ điều trị trĩ

Thảo Mộc Tiêu Trĩ uống

400.000 

Hỗ trợ điều trị trĩ

Cao Bôi Trĩ Thảo Mộc Nam

300.000 
360.000 

Hỗ trợ điều trị suy giãn Tĩnh mạch

Chè Giãn Tĩnh Mạch Thảo Mộc Nam

680.000