Lương Y Đàm Túc – Người Thầy thuốc tâm đức vẹn toàn

Lương Y Đàm Túc

Lương Y Đàm Túc là ai?

Với truyền thống 7 đời chữa bệnh xương khớp, lương y Đàm Túc Thôn 2, xã EA Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã chữa trị cho rất nhiều người, tiếng tăm của ông cũng được lan truyền đến nhiều địa phương trong cả nước.

Lương Y đàm túc

Kế thừa và phát huy bài thuốc gia truyền

Vốn bẩm sinh về nghề nên Lương y Đàm Văn Túc có năng lực thụ cảm về nghề một cách nhanh chóng. Từ nhỏ ông đã được cha chỉ dẫn từng vị thuốc và theo chân nội đi chữa trị khắp nơi nên nhanh chóng hiểu được nguyên lý bài thuốc. Từ ngày xưa, gia đình ông đã có nghề bốc thuốc, không chỉ người trong xóm, ngoài bản mà người ở những xã, huyện vùng lân cận cũng đến nhờ gia đình giúp đỡ.

Lương y Đàm Văn Túc khẳng định: “Dù đã có bài thuốc gia truyền nhiều đời, song hàng ngày tôi vẫn trau dồi thêm kiến thức về nam y nhiều năm. Do đó, bài thuốc của tôi cùng gia đình ngày một cải thiện và phát triển tốt hơn cho bệnh nhân”.

Không chỉ vậy, ông còn được bố chỉ dạy, hướng dẫn kỹ thuật tìm hái dược liệu; cách bốc thuốc, sắc thuốc làm sao cho đúng và đạt hiệu quả tốt nhất… Nhờ đó, niềm đam mê y học trong ông lớn dần lên, khiến ông nung nấu ý chí trở thành một thầy thuốc nam y chính trực. Ông đã trang bị cho mình vốn kiến thức y học phong phú, thấm nhuần đạo lý của ngành y, trở thành truyền nhân thứ 7 của dòng họ Đàm chuyên chữa xương khớp.

Bài thuốc cho xương khớp của dòng họ Đàm vô cùng đặc biệt là thuốc xoa bóp ngoài da không cần phải đun sắc.

Đây là bài thuốc bí truyền, là sự kết hợp tuyệt vời 9 dược liệu quý hiếm được lấy từ 7 tỉnh thành khác nhau. Sản phẩm có công hiệu đặc trị các bệnh về xương khớp như: thấp khớp, nhức mỏi chân tay, nhức mỏi cơ, bầm tím, bong gân, khô khớp, thoát vị đĩa đệm, thần kinh liệt do tai nạn giao thông, tai biến. 100% thuốc được bào chế từ thảo mộc và một số vị thuốc bí truyền khác nên không gây tác dụng phụ, sử dụng được với mọi lứa tuổi.

Lương Y Đàm Túc Người thầy thuốc Tâm Đức vẹn toàn

“Với những người bệnh mới mắc bệnh về xương khớp, chỉ cần xoa thuốc 4-5 ngày là bệnh có dấu hiệu giảm ngay. Nhưng để chữa khỏi bệnh lâu năm thì không thể một sớm một chiều được. Người bệnh phải kiên trì trong thời gian 1-2 tháng, thuốc xoa bóp của của ông chia sẻ.

Nhớ lời căn dặn của Bác về y đức người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu” hơn nửa đời gắn bó với nghề thuốc nam gia truyền, lương y Đàm Túc đã âm thầm cống hiến, cứu chữa bệnh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn bằng cả trái tim và lòng nhân hậu.

Với tâm niệm, người thầy thuốc phải làm được nhiều loại thuốc tốt để cứu người và phải biết yêu thương, giúp đỡ những người khổ hơn mình, lương y Đàm Túc luôn tận tâm chăm sóc, phục vụ người bệnh.

Thấu hiểu và trải qua những năm tháng cực khổ của cuộc đời, vì lẽ đó, trong hàng chục nghìn bệnh nhân tìm đến, có rất nhiều hoàn cảnh nghèo, người già yếu không có tiền chạy chữa kịp thời, ông điều trị miễn phí, không chỉ vậy ông còn đi đến từng nhà bệnh nhân thăm hỏi và hỗ trợ xoa bóp cho bệnh nhân cũng như tặng thuốc cho những gia đình nghèo khó.

Những việc làm mang nghĩa cử cao đẹp của ông được bà con lối xóm mến yêu.

Nói về công việc của mình, lương y Túc tự tin khẳng định: “Ngay cả những bệnh nhân mắc các bệnh thoái hóa xương khớp, thoát vị, gai đôi, vôi hóa, viêm khớp cấp và mãn tính lâu năm, chỉ cần bệnh nhân chịu kiên trì tôi sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho họ. Bao nhiêu năm nay tôi đã làm tốt công việc đó, mang lại niềm vui cho rất nhiều người bệnh”.

Những ngày cao điểm, có tới hàng trăm bệnh nhân gọi điện nhờ ông tư vấn chữa bệnh và bốc thuốc, bệnh nhân ở gần thì qua nhà thăm khám, bệnh nhân ở xa thì đọc kết quả khám xét rồi nhờ ông gửi thuốc vì điều kiện đường xá xa xôi, chính vì thế bệnh nhân trên khắp cả nước đều có thể tiếp xúc được với bài thuốc của ông là vì vậy.

Hiện tại ông cũng đã chủ động được nguồn dược liệu vài hecta. Ông cũng đang truyền lại nghề cho con trai nối nghiệp.Lương y Đàm Văn Túc cho biết mỗi người bệnh khi tìm đến với ông đều đau đáu một niềm hy vọng, tôi không thể dập mất hy vọng của họ được, tôi phải cố hết sức mình.

Bệnh nhân kiên trì dùng thuốc xoa bóp, bệnh tình sẽ cải thiện dần theo thời gian, có những bệnh nhân có thể bị công thuốc đau hơn trong thời gian đầu điều trị bởi cơ chế tác động giữa bệnh và thuốc nam, sau một thời gian bệnh sẽ giảm dần theo thời gian, các cơn đau sẽ thưa dần rồi chấm dứt.

Không chỉ mát tay đặc trị các bệnh xương khớp, lương y Đàm Văn Túc đã nghiên cứu ra nhiều bài thuốc quý như: Xoang, sâu răng, giãn tĩnh mạch và dòng chuyên đặc trị về bệnh da liễu.

Với y lý điều trị bệnh hiệu quả và nguyên dược liệu đảm bảo chất lượng, an toàn, chắc chắn bài thuốc xoa bóp xương khớp của lương y Đàm Văn Túc sẽ tiếp tục là “bạn đồng hành” của rất nhiều bệnh nhân kinh niên xương khớp trên toàn quốc.Hiện tại do nguồn dược liệu khan hiếm, lương y Đàm đã gây dựng được 1 vườn dược liệu rộng lớn để dự trữ nguồn thảo dược.

Bên cạnh cũng có những vị ông phải cất công rừng sâu tìm kiếm hoặc đi nhiều tỉnh thành để tìm thuốc. Với cái tâm – cái đức của người thầy thuốc và mong muốn được bảo tồn, gìn giữ và phát huy những tinh hoa của Đông y trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, lương y đã không ngừng nghiên cứu ra các bài thuốc quý với y lý điều trị bệnh hiệu quả, phù hợp với cơ địa của đại bộ phận người Việt.

THẢO MỘC NAM là bài thuốc bí truyền của dòng họ Đàm ở Đắk Lắk, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, bại liệt, di chứng do tai biến và tai nạn giao thông.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là mạng xã hội, những sản phẩm thảo mộc dân gian, gia truyền lại càng phổ biến hơn đến mọi người.Công ty THẢO MỘC NAM với tôn chỉ hoạt động : Lương y như từ mẫu luôn luôn đặt lợi ích sức khỏe của cộng đồng lên trên hết thảo mộc nam tự hào được giới thiệu và phân phối các sản phẩm thảo mộc gia truyền của dòng họ ĐÀM đến quý khách hàng.

Sản phẩm nổi bật - Đặc trị xương khớp Thảo Mộc Nam
Sản phẩm nổi bật – Đặc trị xương khớp Thảo Mộc Nam

Đặc trị xương khớp Thảo mộc nam là sản phẩm dành riêng cho những bệnh nhân xương khớp, người già yếu dễ đau mỏi xương khớp, người lao động nặng và bệnh nhân thấp khớp, thoát vị đĩa đệm, gai xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa, người bị liệt do tai nạn hoặc di chứng do tai biến, hỗ trợ phục hồi chức năng gân cơ, dây chằng.

Các sản phẩm của công ty TNHH Thảo Mộc Nam
Các sản phẩm của công ty TNHH Thảo Mộc Nam

Với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng như Đặc Trị Sâu Răng, Chè Giãn Tĩnh Mạch, Cao Thảo Mộc… thành phần gồm những loại dược liệu quý từ thiên nhiên chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải thiện để gửi tới tất cả quý khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc các sản phẩm chất lượng cao nhất, tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Thôn 2, Xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk.

– Điện thoại: 0947507910

– Email: hoangtheanh3979@gmail.com

– Website: https://thaomocnam.com

Trả lời